วัน นี้ มี บอล ไทย ไหม

วัน นี้ มี บอล ไทย ไหม

1:SanlyKim:
วัน
2-3วันมานี้เอาแต่สงสัยว่าเขามีมุมหล่อน้อยลงบ้างไหม อ่อมุมนี้เองสินะ5555555 #ช้างศึกU23 #บอลไทย /vPay5GNzSn
2:ชินจัง “ผมก็ด้วย”:
ไม่มีนาทีบาปใช่ไหมวันนี้ #บอลไทย
3:น้องนูเญซ วัยรุ่นแอนฟิวส์:
วัน
ใช้น้องจู๊ด เบลล์ ใช่ไหมค่ะ น้องได้ขึ้นมาซ้อมกับชุดใหญ่แล้ว วันเสาร์นี้ก็มาลุ้นกันว่าจู๊ด จะมีรายชื่อเป็นตัวสำรองของ พอตเตอร์ รึป่าว #บอลไทย #ช้างศึกU23 #ช้างศึกU20 #ช้างศึกU19 /gJ3mXIWfVz
4:najakldoxjxnjiw:
บอลมาโน่ไม่มีระบบเลย เล่นกันด้วยความเคยชินล้วนๆ วันนี้ได้ยินชื่ออยู่กี่คน อุ้ม เช็ค แบ้ง ต้นในหัวมีแต่จะเปิดหรอ เล็งก่อนมั้ย จบบอลก่อนมั้ย ของพวกนี้คือหน้าที่โค้ชที่ต้องบอกไหม ทำทีมแบบนี้พอขาดตัวหลักไป ก็เล้นไมไ่ด้ ถึงชนาธิปอยู่ผลก็อาจจะไม่เปลี่ยนหรอก เพราะไม่มีระบบอยู่ดี #บอลไทย
5:💫 ft.แฟนพี่โซ่ค่ะ:
ติเพื่อก่อน่ะได้อยู่แล้ว ไม่มีใครห้ามหรอก ยอมรับว่าวันนี้เราก็เล่นแบบตื่นๆกันด้วยแหละ แต่บางคนคือเกินไปป่ะ ด่าแรงมาก คือแบบ งงว่ามันต้องด่าขนาดนี้เลยหรอ มึงลองมาเตะเองบ้างไหมล่ะ เก่งนักก็มาเตะเอง ไม่ใช่นั่งเห่าอยู่ตรงหน้าจอ #บอลไทย #ช้างศึกU23
6:☘การเดินทางที่แสนวิเศษ:
เป็นการชนะที่ไม่สบายใจ เหลืองเพียบ นัดชิงเหลือใครลงได้บ้างละ พวดเหลืองๆนี่เอาไปลงอีก ได้อีกใบ ตัวผู้เล่นหาย แล้วเวียดนามก็ไม่ใช่งานง่าย มาเลยิ่งงานยากไปอีก เจอกันทุกรอบสูสีทุกรอบ #บอลไทย #ซีเกมส์2022
7:🌈🌟ชาติหน้าเลือกได้กูขอไปเกิด Norway🏳️‍🌈:
#ซีเกมส์2022 #บอลไทย จากใจเลยนะ ไม่อยากให้ไปแข่งแล้วอะ คือมันเจตนาเล่นแบบนี้แล้วอะ คิดดูดิ ตำรวจไม่มีปัญญาทำห่าอะไรได้เลย กรรมการแม่ก็ด๋อย ฉห มันเจตนาเล่นคนอะ ดูวันนี้ดิ ไม่มีเชฟเหี้ยอะไรเลย ถอนตัวไหม เอาชีวิตมีค่าขนาดนั้นไปเสี่ยงเลย ปล่อยให้มันตีกันตายเถอะ เราลอยตัวอยู่แล้ว
8:Querida:
วัน
รีวิวความสุขวันหยุดช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา นอกจากครอบครัวแล้วก็ยังมีสิ่งรอบตัวที่อยากบอกว่าสิ่งทั้งหลายเหล่านี้คือความสุขของเราด้วยเช่นกัน ขอบคุณจริงๆ และ…หยิ่นวอร์ บอลไทย ไหมพรม วิวสวยๆเพื่อนๆชาวทวิตเตอร์… มิกซ์ยอ
ปีใหม่ผ่านไปแล้วเราจะมีความสุขในทุกๆวันต่อไปค่ะ ขอบคุณ /g0ptWr6J0y
9:อินสอ(คนดี)ของทินเนอร์ 🌻🌈☔ DoubleS126:
วัน นี้ มี บอล ไทย ไหม_9
ทุกคนรู้ไหมว่าเด็กไทยได้ไปแข่ง eSports เกมส์ Valorant ชิงแชมป์โลกที่เบอลินอ่ะ การแข่งขันเริ่มวันนี้แล้วนะ มี X10 กับ Fullsence ที่เป็นตัวแทนทีมไทย อยากให้ทุกคนรู้เยอะๆจัง เหมือนแข่งบอล เหมือนต่อยมวย เหมือนเทควันโด้อ่ะ ทำไมไม่ออกข่าวกีฬาบ้างนะ 😭 /RkyLLQxw0Q
10:แม๊!!!..ก็มาสิจ้ะ!แบร่!!!!:
วัน
แฟนบอลอินโดเรียกร้องให้นักบอลไทยขอโทษ​นักบอลเค้า แล้วนักบอลเค้าคิดจะขอโทษ​เราบ้างมั้ย จบเกมพาตริกยังกุมท้องอยู่เลย แผลที่ศอกเกมที่แล้วก็ยังไม่หายดีเลย #บอลไทย #ซีเกมส์2022 /ixCR3kJgyd

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->