ข่าวแมนยูวันนี้

ข่าวแมนยูวันนี้

1:Noona_Wang825 👷‍♂️🐢👑:
จะร้อง เพื่อนถามว่าจะไปดูบอลไหม ตอนรู้ข่าวว่า ลิเวอร์พูล แมนยูจะมาเตะ ใจกลัวเฮียมาแล้วหมุนเงินไม่ทันเลยปฎิเสธ แต่วันนี้เฮียจะมา อยากกรี๊ดดดด
2:พะอ้าด:
เคยเห็นข่าวที่ว่ามีเรฟโดนจับข้อหายาเสพติดที่บอสเนียผ่านตามาอยู่พักนึง สรุปว่าเป็นคนที่ตัดสินนัดแมนยูแอตหมีวันนี้เหรอ ถามจริง ทำไมยังมีหน้าตามีตาอยู่ในวงการนี้ได้อีกวะ 😐
3:☀️🐣☀️:
ห้องหารแตกตื่นกันมาก ตอนมีข่าวซันนี่เดย์ไปถ่ายรันนิ่งแมน ฝันถึงโซโล่กันใหญ่โต ซัพพอร์ตยังไงดี ไปเกาหลีเลยดีมั้ย เมล่อนทำยังไงป้าแก่แล้วป้าไม่รู้เรื่อง ไปถามในสแควร์ถ้าเกิดว่ามีโซโล่จะทำยังไง…ค่ะจนถึงวันนี้ก็รู้แล้วค่ะว่า รันนิ่งแมน ไม่ต้องโปรโมทอะไรซุนกยูกะไปได้ 🤪
4:13 Tham luang Fanclub:
ข่าวแมนยูวันนี้ล่าสุด_19.jpg
#โค้ชเอก หมูป่ารวม13ชีวิต บินจากเชียงรายต่อสุวรรณภูมิ เพื่อไปยังอังกฤษ ดูเกมส์ แมนยู กับ เอฟเวอร์ตัน วันอาทิตย์นี้โดยกระทรวงวัฒนธรรมผู้ดำเนินการทั้งหมด โค้ชเอก บอกสั้นๆกับทีมข่าวว่าน้องๆทุกคนเตรียมเสื้อกันหนาวพร้อม เพราะที่นั้นอุณหภูมิอยู่ที่0องศาเซลเซียส
#ก้าวไกรเชียงรายนิวส์ /h5ti5DubY9
5:แมวเกเร:
ข่าวแมนยูวันนี้ล่าสุด_15.jpg
เกาะติดข่าวหลายสื่อในอังกฤษ โจ เกลเซอร์ เจ้าของทีมได้ประชุมกับบอร์ดบริหารแมนยูแล้ว ผ่านทางออนไลน์ หลังประชุมเขาได้โทรขอความเห็นจาก เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน และได้รับคำแนะนำว่าให้โอกาส โอเล่ ทำงานต่อไปอีกระยะ โดยเฉพาะรอดูผลงานของทีมในการพบกับ สเปอร์ส ในวันเสาร์นี้.. /HhnwPyH1lI
6:현우 리우:
ข่าวแมนยูวันนี้ล่าสุด_17.jpg
2 วันก่อน มานูเอลคาบข่าวมาบอก แมนยูสนใจคนนี้ ชั้นเลยบอกหล่อมาก วันนี้สรุปเจ้าตัวไม่มาจะอยู่ต่อกับแฟรงเฟิร์ต แล้วนังมานูเอลมันก็เยอะเย้ยชั้นนนนน /QDnwDqw1xa
7:Only Me ผีแดง:
ข่าวแมนยูวันนี้ล่าสุด_19.jpg
วันนี้คงจะมีข่าวแมนยูกับ อเล็กซ์ เทลเลส แบ็กซ้ายจอมบุกของปอร์โต้ยาวๆ ติดตามกันต่อไปครับ
🔴บางสำนักบอกว่าตกลงกัน 5 ปีแล้ว
🔴บางสำนักบอกก็แค่กำลังคุยยังไม่ได้ยื่นข้อเสนอใดๆ

#MUFC #Onlymeผีแดง #แมนยู /cG0qwZWV7V
8:PoddHekk Indy:
ข่าวใหญ่วันนี้

โซลชา ได้คุมแมนยูต่อ 😁
9:Sarah.:
ข่าวแมนยูวันนี้ล่าสุด_17.jpg
แกขอนอกเรื่องแปป นี่คือไปห็นรูปคอร์บิ้นวันนี้ใส่เสื้อทีมชาติไทย แอบฝันเล็กๆว่าสักวันจะได้เห็นน้องมาเล่นให้ทีมชาติไทย คือฉันกรี๊ดน้องมาหลายปีละตั้งแต่ตอนข่าวเด็กฝึกแมนยู น้องโตไวมาก #บอลไทย /gKOWAchjA1
10:jytsynnn 🍑🐱🦊 #Ten_Birthday:
เพราะเดอยองมีข่าวกับแมนยูละดูอยากได้มาก ช่วง2-3วันมานี้เลยไปเสือกๆส่องๆฝั่งบาส้า ก็คือนี่คือทีมที่มีปัญหาการเงินจะลงทะเบียนนักเตะจนมีข่าวว่าจะต้องปล่อยคีย์แมนขแงทีมเหรอ จริงเหรอแม่ มีข่าวกับนักเตะเยอะมากกก เกือบจะทุกตำแหน่งแล้ว555555

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->