ดู บอล ย้อย หลัง

ดู บอล ย้อย หลัง

1:bird from nowhere:
นอนๆดูบอลครึ่งแรกก็โอเคนะพอรอพักครึ่งหลังคือหลับไปตอนไหนไม่รู้ มารู้ตัวอีกทีคือบอลจบแล้วเปิดคอมค้างไว้พอดูเวลาตีสามกว่าไอ่แม่ย้อย😅
2:花城🦋🌸อินวอลเลย์บอล:
ดูคนนี้ละเซตบอลย้อยไปข้างหลังแปลกๆ เพื่อนตียากกว่า
3:യ NW ꙳.:
เหมือนว่างมากอะ นั่งดูผลบอลย้อยหลัง 55555
4:B.:
อยากโดนจับมัดเอามือไพล่หลัง ใส่หน้ากากยางทั้งหน้าแล้วเอาบอลแก๊กปิดปาก ล๊อคอีกชั้นด้วยปลอกคอหนัง ยัดด้วยไข่สั่นที่ตั้งเวลาสั่น รูหลังโดนยัดหางแมว พอเสียวมากๆ คงหายใจลำบากน่าดู ไหนจะน้ำลายที่ไหลย้อยออกมา มัดทิ้งไว้ในกรงหมาสักคืนหรือจนกว่าจะหายร่าน #ยืมเมจforsex
5:Stephanie♥Wyvern:
ตอนดูไม่คิดว่าจะยิงได้ บอลมันย้อยคืนหลัง คิดว่าล้อฟรีตีรถเปล่าแล้วมึง เย็กเขร้! กวางเหลียวหลังเฉย…
6:📸🎞:
อีแอคนั้นมึงดูแมนยูเชลซีเต็มเกมป่ะกูถามจริง อุดเชี่ยไรบุกเขาไม่ขึ้นมากกว่าแม่ย้อย %ครองบอลมันแทบไม่มีผลต่อการทำประตูเลย การเคาเตอร์แอคแท็กแมนยูก็มี 1 ครั้งไม่ใช่ว่าจะทำง่ายๆด้วยนี่หรออุดทั้งเกม กูงงมากถ้าไม่ได้ดูไฮไลท์ก็ไปดูstat หลังเกมก็ได้นะ อืม
7:卡通:
ในไอจีเรามีคนเป็นเเฟนบอยด้วยนะ เค้าเป็นนักบอลด้วย เเชร์รูปไบร์ทลงวัน เร็วกว่าเราอีก เมื่อวานเห็นเค้าลงสตอรี่ดูคั่นกูย้อยหลังด้วย นี่ก็งงๆว่าเห้ยเป็นเเฟนบอยด้วยหรอเนี่ยย555555
8:Ñin 💗ねぇ、今もだよ:
เห็นทวิตของทั้งสองทีมก็แบบนัดนี้แม่งดูเป็นบิ๊กแมตซ์อ่ะ สปอยกูจังทั้งสองทีมเลย แล้วนี่เชียร์ทั้งสองทีมไงแล้วมาเจอกันเลยตื่นเต้นมากๆๆๆๆๆๆ เคยแต่ดูย้อยหลังเพราะก็มาดูบอลจริงๆจังๆไม่กี่ปีมานี่เอง เลยดูตื่นเต้นแบบเว่อวังไปหน่อย 😂

expertsindustryassociation

-->