เพลง ประกอบ เกม

เพลง ประกอบ เกม

1:เคเฉ็บ:
คิดว่ามันเป็นเพลงประกอบเกมส์มาตลอด /qIVBm7Ey40
2:🌻 คุณชายกิ๋มแม่น้องมอลติ๊ส:
เพลง ประกอบ เกม_2
กูขำมา 5 นาทีล่ะอันนี้ ตลกไอ่บอมมาก ห้าวเป้งจะจับพิยอนจุนออก สรุปตัวเองโดนเด้งเอง เกมตั้งแต่ 1 วิแรก ฮามากยิ่งประกอบเพลงกบกบเนี่ย55555555 /p3SbnlE0Xh
3:𝐶𝑅𝑈𝑆𝐻:
โซโล่ลิซ่าทำออกมาประกาศตัวตน ไตเติ้ลกับซับไตเติ้ลคือสไตล์น้อง แต่ได้ประกอบสควิดเกมส์ในตต.จนแมสกวาดชาร์ตไปนับไม่ถ้วน ส่วนลลิษาคือมาเรื่อยๆเรียงๆ ล่าสุดโผล่อยู่ในซีรีย์เน็ตฟลิกซ์ จะไปสุดที่ตรงไหน เหมือนว่าเพลงถูกเขียนมาให้ทันสมัยไม่เก่าตามเวลาเลย
4:Ancelon Malkarthus 🧙👻|LichVtuberTH🇹🇭/EN🇬🇧|:
เพลง ประกอบ เกม_4
ปิดฉากOriAndTheWillOfTheWispsแล้วทุกคน!
เกมนี้สุดยอดมากทั้งภาพสวยน่ารัก เพลงประกอบสุดเพราะ เล่นสนุกมากด้วย สนุกจนตุยไป118ครั้ง😅
ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามารับชมและลุ้นไปด้วยกัน ขอบคุณผู้สนับสนุนและSubscriberใหม่ทุกท่านด้วย สิงสถิตและไปต่อกันนะ สำหรับคืนนี้ก็ฝันดีนะครับไว้เจอกันใหม่ /2MJJ2321fg
5:Hozier Thai Fan:
เซอร์ไพรส์อีกแล้ว! Blood upon the snow เพลงใหม่ที่พี่แอบไปร้องประกอบให้เกม God of war : Ragnarok เพิ่งปล่อยมาค่ะ ฟังละขนลุกซู่ /dVob55ieDZ
6:Alice is busy (slow).:
เพลง
3. See you tomorrow เพลงพิเศษที่จัดทำเพื่อฉลองเกมส์ Gardenscapes ครบรอบ 5 ปีที่ #เนเน่ ได้รับเลือกให้ร้องเพลงประกอบเกมส์ในวาระพิเศษนี้ ทันทีที่ปล่อยเพลงวันที่ 23 Sep 2022 เพลงนี้ก็ขึ้นอันดับ 1 บน iTune อย่างรวดเร็ว และถูกกล่วถึงจนขึ้น twitter worldwide trend /7zHpYkCDDu
7:Pumpuii 💃:
ถ้ามีเพลงประกอบเกมส์ก้อฮาเลย
8:🇹🇭☁ คุณน้าของน้องมู่จู้ว 🇯🇵🍋ちほちゃんのおじさん (😷):
เพลง
(2) ตัวผู้หญิงเองก็เป็นคนดวงอาภัพรัก ออกแบบเกมจีบหนุ่มแท้ๆ แต่ไม่เคยมีปสก.เลย แถมพอมาเจอซีอีโอแบบนี้แล้วก็ยิ่งหัวเสีย ความสัมพันธ์ของสองคนที่ต่างกันคนละขั้วจะเป็นอย่างไร เรื่องนี้มีใน #NetflixTH เพลงประกอบก็เพราะ อาจจะไม่เล่นรมณ์จิกหมอนมาก แต่ก็ได้บรรยากาศดี :)🎄 #FaLastIdol /n7o82binhy
9:🦌김루한❄️:
นี่ชอบมาก จนเล่นเกมกับitv asian series แล้วได้หมวกprideมาอะ โอ้ยย เสียงเพลงประกอบซีรีย์ยังดังก้องในหูจนทุกวันนี้ 555
10:~ 아이스 ~ ☀️🌻:
คือมันมีเพลงนึงอ่ะฟังบ่อยมาก ฟิวแบบมันรันมาตอนเปิดฟังไปเล่นเกมไป ไม่ได้ดูว่าเพลงไรแต่คือติดหู วันนี้มาดูน็อทมี อ่อออ กูก้ว่าทำไมตอนฟังคุ้นจัง เพลงประกอบนี่เองกูเคยได้ยินตอนดูคัทในแท็ก ชอบว่ะ

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->